Năm 2024 : 293

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ YÊN THỊNH TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN BÌNH ĐẲNG GỚI

Nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động có hiệu quả các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2022. Quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội ĐBPNTQ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đến với mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ một cách thiết thực và hiệu quả. Sáng ngày 30/9/2022 Hội LHPN xã Yên Thịnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về Bình đẳng giới, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ văn minh”.

Đại biểu cùng toàn thể chị em phụ nữ xã Yên Thịnh tham dự hội thi “Tuyên truyền bình đẳng giới”

Với chủ đề rất đa dạng do các chi hội tự chọn như: Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; Xây dựng gia đình hạnh phúc; PN chung tay xây dựng nông thôn mới; PN chung tay bảo vệ môi trường; Hôn nhân và gia đình; Phòng, chống nạn tảo hôn; Phòng, chống bạo lực gia đình…vv, với 10/ 10 chi hội, 42 thí sinh tham gia và đông đảo hội viên, nhân dân đến xem và cổ vũ. Kết quả Hội thi đã trao 01 giải nhất cho đội thi Bản Loàn, 01 giải nhì cho đội thi Bản Cậu, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích.

Các đồng chí Lãnh đạo trao giải thưởng cho các đội tham dự hội thi

Hội thi là dịp để các chị em hội viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau tạo sự đoàn kết và tăng thêm động lực tinh thần. Thông qua Hội thi nhằm tạo sự lan tỏa, khích lệ, động viên cán bộ, hội viên và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Hội thi là một hoạt động lớn nhằm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10./.

Nguồn: Hà Thị Mưu –  Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Thịnh