• :
Năm 2024 : 653
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uỷ ban nhân dân xã Yên Thịnh tổ chức chương trình đối thoại giữa chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã với đoàn thanh niên xã Yên Thịnh năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 15 tháng 5 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã Yên Thịnh về việc tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với đoàn thanh niên xã Yên Thịnh năm 2024.

Chiều 14 giờ 00 phút ngày 05 tháng 7 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Yên Thịnh đã tổ chức chương trình đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với đoàn thanh niên xã Yên Thịnh năm 2024, tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các đồng chí đoàn viên thanh niên được chọn cử của các chi đoàn thuộc xã Yên Thịnh, tại hội nghị các đoàn viên, thanh niên đã có nhiều ý kiến đặc biệt quan tâm đến vấn đề lao động, việc làm và giải pháp khởi nghiệp phát huy các thế mạnh tại địa phương.

Đồng chí Nông Đình Huế chủ tịch UBND xã Yên Thịnh trao đổi các ý kiến tại hội nghị đối thoại

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nông Đình Huế chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Yên Thịnh trả lời, trao đổi làm rõ các ý kiến thắc mắc của đoàn viên thanh niên và đề nghị các đồng chí đoàn viên, thanh niên thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu, lập nghiệp bền vững làm quê hương ngày một giàu đẹp./.

Tác giả: Hà-Thiêm-Công chức phụ trách VHTT
Nguồn:yenthinh.chodon.gov.vn Copy link
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị