Năm 2024 : 298

Thực hiện nghi thức chào cờ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện hướng dẫn số 08 –HD/BTGTU ngày 03/3/2021 của Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bắc Kạn; Công văn số 175-CV/TW ngày 05/3/2021 của thường trực huyện ủy về thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị năm 2002, sáng thứ 2 ngày 07 tháng 3 năm 2022 Ủy ban nhân dân xã Yên Thịnh đã tổ chức nghi lễ chào cờ vào ngày đầu tuần làm việc

Chuẩn bị nghi thức chào cờ

Tại buổi lễ, đồng chí Ma Thị Hạc phó bí thư thường trực Đảng ủy đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương đến cán bộ, công chức cần thực hiện trong thời gian tới:
Cần thường xuyên thăm nắm và chỉ đạo kịp thời sản xuất vụ xuân năm 2022; Tăng cường chỉ đạo làm tốt biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia xúc, gia cầm, quản lý tốt công Tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng.

Đồng chí Ma Thị Hạc phó Bí thư TTĐU triển khai nhiệm vụ

Tiếp tục thực hiện các biện pháp chống dịch Covid – 19; Tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid – 19.
Đẩy mạnh hoạt động văn hóa, thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế -xã hội của địa phương.
Đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND, UBND; Làm tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt, định hướng dư luận xã hội về mọi mặt….v…v…..
Nghi thức chào cờ đầu tuần đã tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần đưa học tập, làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu có hiệu quả thiết thực./.

Hà Thiêm – CC Tư pháp Hộ tịch phụ trách VHTT