Năm 2024 : 306

Chương trình thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023

Chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023

Thực hiện kế hoạch  số 216/KH-UBND ngày 14 tháng 9 năm 2023 của UBND huyện Chợ Đồn về việc thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023.

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023 UBND huyện Chợ Đồn tổ chức lễ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023 tại UBND xã Yên Thịnh, đến dự và tặng quà có bà Ma Thị Na Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn cùng các Ban ngành của huyện.

Bà Ma Thị Na Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thịnh

Tại hội nghị bà Ma Thị Na đã trao 15 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thịnh trong dịp tết trung thu năm 2023, phối hợp với buổi lễ tặng quà của huyện, UBND xã Yên Thịnh  tặng 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo xã Yên Thịnh tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thịnh

nhằm động viên các cháu thiếu nhi được vui tết trung thu đầy đủ và ấm áp hơn, từ đó tạo niềm vui và nghị lực trong cuộc sống, khích lệ các em học tập, vượt khó vươn lên, vì một tương lai tươi sáng./.